Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ AI

ASA HAIR KHÔNG phải là một công ty tóc mới.
Hơn 10 năm đến nay, chúng tôi đến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam để thu mua tóc người, sau đó bán ra nước ngoài. Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên xuất khẩu loại sản phẩm này ra nước ngoài. Khách hàng đầu tiên là Trung Quốc, sau đó là các thị trường quốc tế như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, v.v.
Chúng tôi sản xuất và cung cấp tóc người Việt Nam, bao gồm tóc nguyên liệu và tóc nối cho rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhiều khách hàng thương mại tại Việt Nam.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với sự cam kết và cẩn thận của chúng tôi, sử dụng công nghệ và phương pháp tiên tiến mới nhất, bởi bàn tay của những người thợ khéo léo.
Thế mạnh của chúng tôi là: Tóc số lượng lớn, Tóc ngang, Các kiểu xoăn gợn sóng; Màu tóc đa dạng.
Bây giờ chúng tôi đang xây dựng lại thương hiệu của mình để cung cấp cho bạn chất lượng tóc tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất!
Tại ASA HAIR, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn và phát triển cùng với sự mở rộng phát triển của bạn
Với ASA HAIR, bạn không chỉ là khách hàng lâu dài, mà bạn còn là bạn của chúng tôi.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành nhà sản xuất tóc tự nhiên được ưa chuộng và tin cậy nhất tại Việt Nam
Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời, những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tập trung vào khách hàng: sự hài lòng của khách hàng và hướng đến lòng trung thành
Giá cả cạnh tranh: giá tốt nhất cho các sản phẩm tiêu chuẩn cao

TẠI SAO CHỌN ASA HAIR?
Dịch vụ khách hàng: sẵn sàng 24/7, liên hệ nhanh chóng qua Hotline, Email, Whatsapp, Skype Hỗ trợ bán hàng đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nga, Bồ Đào Nha,… Tóc người 100%: Tóc người tự nhiên mềm, mượt, mượt, đẹp, không rối và dày (từ trên xuống dưới) Chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh: Không có phí ẩn cho người trung gian hoặc đại lý, nhà máy công suất lớn, sản phẩm tiêu chuẩn cao (dễ sử dụng, tuổi thọ cao, độ dài đa dạng, họa tiết và màu sắc không hư hại tóc của chính bạn) Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng: khách hàng phát triển bền vững với quan hệ đối tác lâu dài Vận chuyển toàn cầu: UPS, DHL, FEDEX, AIRLINES,… Chính sách chăm sóc sau bán hàng hỗ trợ

Theo dõi Công ty Asahair:

? WhatsApp: +84961666998
? Youtube: https://www.youtube.com/c/AsahairCompany
? Trang web: https://asahair.com/
? Instagram: https://www.instagram.com/asahair.company/

—————————————————————————-

© Bản quyền thuộc Công ty Asahair
WhatsApp: +84961666998 (Mr. Hà)