Chi nhánh Abuja

Hơn 10 năm đến nay, chúng tôi đến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam để thu mua tóc người, sau đó bán ra nước ngoài. Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên xuất khẩu loại sản phẩm này ra nước ngoài

Được thành lập hơn 10, Công ty ASA HAIR luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu tóc. Với 100% nguyên liệu từ tóc thật, để luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đã trực tiếp đi đến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam để thu mua tóc người. Sau đó tóc sẽ được đưa về nhà máy sản xuất và chăm sóc thật kỹ lưỡng với công nghệ tiên tiến cùng với tay nghề khéo léo của những người thợ lâu năm, nhằm đem đến sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi sản xuất và cung cấp tóc người Việt Nam, bao gồm tóc nguyên liệu và tóc nối cho rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhiều khách hàng thương mại tại Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi là: Tóc số lượng lớn, Tóc ngang, Các kiểu xoăn gợn sóng; Màu tóc đa dạng.

Bây giờ chúng tôi đang xây dựng lại thương hiệu của mình để cung cấp cho bạn chất lượng tóc tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất!

Đầu tiên chúng tôi mở rộng tại thị trường Trung Quốc, sau đó dần mở rộng ra các thị trường quốc tế như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, v.v. 

Hiện tại, thị trường Châu Phi đã trở thành thị trường lớn nhất, chính vì vậy ASA HAIR đã quyết định mở chi Nhánh tại thủ đô Abuja của đất nước Nigeria xinh đẹp. 

Chi nhánh tại Abuja được xây dựng để phục vụ cho việc tìm kiếm và mở rộng tệp khách hàng tại đây. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân sự tại Abuja sẽ xử lý trực tiếp những vấn đề khách hàng gặp phải một cách kịp thời, khách hàng có thể đến kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm, tăng sự trải nghiệm trước khi mua hàng.

Chúng tôi có thể sản xuất các kiểu tóc xoăn với màu tóc đa dạng tại đây, rút ngắn thời gian đặt hàng cũng như chi phí vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng.

Tại ASA HAIR, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn và phát triển cùng với sự mở rộng phát triển của bạn

Với ASA HAIR, bạn không chỉ là khách hàng lâu dài, mà bạn còn là bạn của chúng tôi.