Cửa hàng 2

Hơn 10 năm đến nay, chúng tôi đến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam để thu mua tóc người, sau đó bán ra nước ngoài. Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên xuất khẩu loại sản phẩm này ra nước ngoài

Hơn 10 năm đến nay, chúng tôi đến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam để thu mua tóc người, sau đó bán ra nước ngoài. Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên xuất khẩu loại sản phẩm này ra nước ngoài. Khách hàng đầu tiên là Trung Quốc, sau đó là các thị trường quốc tế như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, v.v.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp tóc người Việt Nam, bao gồm tóc nguyên liệu và tóc nối cho rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhiều khách hàng thương mại tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với sự cam kết và cẩn thận của chúng tôi, sử dụng công nghệ và phương pháp tiên tiến mới nhất, bởi bàn tay của những người thợ khéo léo.

Thế mạnh của chúng tôi là: Tóc số lượng lớn, Tóc ngang, Các kiểu xoăn gợn sóng; Màu tóc đa dạng.

Bây giờ chúng tôi đang xây dựng lại thương hiệu của mình để cung cấp cho bạn chất lượng tóc tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất!

Tại ASA HAIR, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn và phát triển cùng với sự mở rộng phát triển của bạn

Với ASA HAIR, bạn không chỉ là khách hàng lâu dài, mà bạn còn là bạn của chúng tôi.